Tin tức

Hướng dẫn đăng ký nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí trong 2 năm

Google Diver hiện nay được nhiều người sử dụng chọn lựa để lưu trữ mọi dữ liệu trực tuyến của mình. Ngay khi tham gia, bạn đã có 15 GB dung dượng miễn phí. Với 15 GB này chúng ta có thể lưu trữ mọi thứ mình muốn. Tuy nhiên, với những ai thường xuyên phải sử dụng công cụ này để lưu trữ thì sẽ rất nhanh hết lượng dùng.

Vậy muốn nhận thêm 1 TB dung lượng Google Drive thì sao? Có một cách khá mới mà nhiều người dùng đã thử và thành công đó là trở thành thành viên của chương trình Local Guides. Đây là tính năng mới của Google Maps, sẽ giúp người dùng có thể nhận 1 TB dung lượng Google Drive trong 2 năm. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách thực hiện như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Nhận 1 TB miễn phí Google Drive từ Google Maps

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân Google Drive của mình.

Bước 1:

Sau đó, truy cập vào trang chủ của Local Guides theo đường link bên dưới:

Nhập địa chỉ thành phố, quốc gia mà bạn đang sinh sống. Tích chọn 2 mục điều khoản của chương trình rồi chọn Đăng ký.

Local Guides

Bước 2:

Chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện mới. Tại đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp ở cấp độ 1.

Local Guides

Bước 3:

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện Google Maps và bản đồ nơi bạn đang sống. Chúng ta sẽ tiến hành tham gia đóng góp cho Google Maps.

Các công việc mà bạn cần làm sẽ có 3 phần, gồm: Đóng gópBài đánh giáẢnh.

Lưu ý, để có thể thực hiện được người dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần thiết lập của Google .

Local Guides

Bước 4:

Để tiến hành công việc viết bài đánh giá địa điểm hay bổ sung ảnh địa điểm với tài khoản Local Guides, bạn hãy nhấp chọn vào một địa điểm nào đó trên bản đồ, có thể quán cà phê, nhà hàng, địa điểm nào đó để thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn địa điểm Học viện báo chí và tuyên truyền. Ngay bên dưới sẽ có mục Thêm ảnh hoặc Viết bài đánh giá.

Local Guides

Bước 5:

Khi nhấn chọn Thêm ảnh sẽ xuất hiện giao diện tải ảnh vị trí lên. Người dùng có thể nhấp chọn mục Chọn ảnh để tải lên ngay chính giữa, hoặc kéo và thả hình ảnh vào khung tải ảnh lên Google Maps.

Local Guides

Bạn chờ đợi quá trình tải ảnh lên Google Maps.

Local Guides

Khi quá trình tải ảnh kết thúc, chúng ta sẽ nhận được thông báo thành công từ Google Maps. Nhấn Xong. Người dùng sẽ có thể tải không giới hạn ảnh về địa điểm. Ảnh không qua kiểm duyệt, nhưng bạn cũng nên tìm ảnh chính xác về địa điểm để tải lên Google Maps. 

Local Guides

Ở mỗi một cấp độ đều có những thang điểm khác nhau. Khi chúng ta hoàn thành từng thang điểm sẽ kết thúc một cấp độ. 

Google Drive

Sau khi bạn tham gia đóng góp cho Local Guides lên cấp 4 sẽ được nhận được 1 TB dung lượng Google Drive miễn phí. Google sẽ gửi email kích hoạt tới người dùng nếu đủ điều kiện. Bạn chỉ cần nhấn chọn Activate your free storage như hình dưới.

Local Guides

Trên đây là bài hướng dẫn nhận 1TB dung lượng miễn phí từ Google Drive thông qua việc bạn tham gia chương trình Local Guides, gửi bài đánh giá và hình ảnh địa điểm ngay chính tại nơi đang sinh sống. Mỗi lần gửi bài đánh giá hoặc ảnh bạn sẽ được thêm điểm, và nâng lên cấp 4 để nhận dung lượng. Vì thế, hãy chăm chỉ đóng góp cho các vị trí trên Google Maps nhé.

Nguồn: Quản Trị Mạng

TIN TỨC KHÁC

Copyright © 2017 Nguyen Son Computer. All rights reserved.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kieu 0888755699